[clip] – VN Idol gala 1 Black and white

Chài ai, kì này mí bạn thí sinh lẫn giám khảo rùi MC làm cho nguyên bộ combo Trắng Đen lun. Có mỗi bạn Lều Phương Anh ngoại lệ chơi cái áo chóe vàng. Công nhận là màu đen được các bạn ưa chuộng ghê, rõ là nó che khuyết điểm tốt, nhưng coi nguyên cái chương trình hết đen lên rùi trắng lại xuống thiệt là bùn wá đi. Coi xong cứ có cảm tưởng như mình vừa xem một chương trình nào đấy có chủ đề tưởng niệm, các thí sinh phải tuân thủ quy định ko được vác đồ màu mè lòe loẹt lên sân khấu chứ !
Các bạn có đến 2 tuần để chuẩn bị cho mình một thứ gì đó mới mẻ hơn cơ mà. Freestyle mà… sao kì zạ bay ???
=
IMG_4155.JPG (400×514)
=
Về phần giám khảo. Chị Siu tuy đau mà vẫn hết sức cố gắng hoàn thành nhiệm vụ. Cái này tui luôn đánh giá cao. Chị ấy làm việc cực kì nghiêm túc. Thậm chí có những chương trình lỡ nhận lời thù lao thấp, có nơi khác gọi sau cao hơn gấp nhìu lần thì chị ấy vẫn giữ uy tín. Và việc thì sẽ hoàn thành cho xong chứ ko có lục lục rùi bỏ ngang như một số hợp đồng của các bạn trẻ thiếu trách nhiệm. Đúng luật của người gọi trước và trách nhiệm của công việc.
Lần này bàn giám khảo có thêm Diễm Quỳnh. Chưa ấn tượng. Hơi thừa… Nếu cô ấy làm chuyên gia tư vấn hay MC thì chắc sẽ hợp hơn.
=
IMG_4060.JPG (600×399)
=
Đăng Khoa:
Cái khăn cột tay thiệt là trớt wớt với bộ đồ. Ack ack… Nhưng tổng bộ thì nhìn rất dễ thương. Khoa cần cố gắng thêm phần kĩ thuật hát. Phần lên cao còn tung tóe. Tuy nhiên cái này thì học được, đến Mỹ Tâm còn mất tới cả 10 năm để có được cách hát hoàn chỉnh như bây giờ. Cái đấy ko lo. Ăn sân khấu đã là một lợi thế lớn. Keep on goin’ …
=
IMG_4089.JPG (600×399)
=
Phương Anh
Lại đen thùi lùi. Chài ai… Dù có đen mấy thì đồ bó cũng ko phải là thế mạnh của người ngoại cỡ. Có lẽ chỉ có tui chăm chăm zô phần trang phục của em vì thực chất khi đứng trên sân khấu P.A thực sự thoải mái. Tâm lí nhẹ nhàng của người tham gia cuộc chơi và biết rõ mình sẽ dừng ở đâu nên em diễn khá tự nhiên. Phần chọn bài của em ukie hơn nhìu. Mình có giọng, mình hát tốt nhưng P.A cần thêm cảm xúc
=
IMG_4095.JPG (400×601)
=
Lân Nhã:
So với những chương trình đầu thì tui thấy bạn này tiến bộ nhiều. Nhưng… gồng quá. Kĩ thuật hát không phải là tất cả. Như tui đã nói, ăn sân khấu còn là phong cách, trang phục, ngoại hình và có khả năng học hát. Nhìn lại nhé, Nhã hát tốt hơn nhưng như biểu đồ cân bằng thì các thứ khác đều bị hạ thấp xuống. Với tui, như vậy là mất điểm tổng thể.
=
IMG_4121.JPG (400×601)
=
Bích Phương
Đầm trắng, tóc bồng bềnh. Xuất hiện đẹp. Nhưng tới phần cao trào của ca khúc thì nhìn… ca sĩ dễ sợ quá. Bạn biết ko, nhiều nghệ sĩ, thậm chí người bình thường cũng hay vào phòng tắm hay ngồi trước một tấm gương to để tập hát, tập cười, tập nói, hoặc tự way bằng dien thoại để bik mình như thế nào mà sửa. Nếu cao trào khiến bạn ko đẹp thì bạn chọn bài cao trào vừa phải thôi, để mình có điểm trung bình cộng của các yếu tố cao hơn
=
IMG_4146.JPG (400×601)
=
Trung Quân
Nếu chị Diễm Quỳnh ko cho em phát biểu và em ko nói lại về thể loại nhạc thì chắc chắn là entry này tui sẽ chửi dở lắm đó. Haha…Một bản phối mới lại cho 1 ca khúc mà tui bị ép nghe cả nghìn lần mà lần này cảm nhận rất mới lạ ( lạy hồn, hồi UHP thu âm làm clip Căn gác trống là lúc tui đang hỗ trợ PR cho cty chú. Mỗi lần wa cty hay ngồi lên xe là bị chú tra tấn tới tấp điên khùng lun). Tuy nhiên có lẽ do thời gian tập làm wen với bản phối quá ngắn nên Quân thiếu thoải mái khi diễn. Bộ đồ có làm em khó thở ko ???
=
IMG_4168.JPG (400×601)
=
Vương Linh
Tóc tai mới lạ còn ca khúc thì… tui nhiều lần ko có lời bình cho phần trình diễn của bạn. Tui sẽ nói gì khi bạn chỉ hát đúng, nó giống như bạn đang trả bài. Thiếu ấn tượng.
=
IMG_4179.JPG (400×600)
=
Lều Phương Anh
Bạn quá ốm nên mỗi khi bạn lên cao tui cứ có cảm tưởng bạn sắp đứt hơi tới nơi. Ack ack… nhưng có lẽ vì vậy mà tui theo dõi phần diễn của bạn rất trọn vẹn. Nghệ sĩ nào cũng chỉ cần người ta quan tâm đến mình nhiều như vậy thôi. Cái đó gọi là sức hút. Ko phải ai cũng có được. Cố gắng giữ gìn sức khỏe cho vòng thi tới nhé !
=
IMG_4239.JPG (400×601)
=
Mai Hương
Trẻ trung, trang phục và phủ kiện hợp lí nhưng hơi thiếu sắc màu cho cái sự trẻ trung của em được trọn vẹn. Phần hát ko có jì để phàn nàn.
Good job ^^
=
IMG_4209.JPG (600×400)
=
IMG_4271.JPG (400×601)
=
Đức Anh
Uyên Linh
2 phần thi rất trọn vẹn. Sự chuyên nghiệp quá sức cần thiết trong buổi thi đầu tiên làm cá nhân tui không có gì phàn nàn.
Nhưng chính sự thể hiện điểm 10 quá sớm làm cuộc chơi mất vui. Chuyên nghiệp vậy thì chẳng cần thi làm gì nhỉ ! 2 bạn đủ sức tự tung bay rùi, ko cần chuyên gia cũng chẳng cần tư vấn thêm jì đâu. Khán giả sẽ không thấy bạn đã học, đã tiến bộ, đã mang đến điều gì mới mẻ cho cuộc chơi. Phần trình diễn đó chẳng khác gì những chương trình ca nhạc tổng hợp của các ca sĩ chuyên nghiệp vẫn phát nhan nhản trên truyền hình cả.
Sự thật mất lòng.
2 bạn ghét tui, tui chịu !!!

7 thoughts on “[clip] – VN Idol gala 1 Black and white

 1. 2 phần thi rất trọn vẹn. Sự chuyên nghiệp quá sức cần thiết trong buổi thi đầu tiên làm cá nhân tui không có gì phàn nàn.
  Nhưng chính sự thể hiện điểm 10 quá sớm làm cuộc chơi mất vui.”
  Thế hóa ra đi thi thì không cần phải thể hiện hết mình hả bạn? Bạn chỉ thích nghe nhũng sự thể hiện điểm dưới 10 chứ không muốn nghe sự thể hiện điểm 10? Có lẽ chỉ có bạn thế thôi, vì bạn thế nên bạn viết thế là đúng thôi. Cảm ơn bạn đã cho mọi người hiểu về bạn

 2. tui sẽ ko tranh luận về việc tui có mún họ đểm 10 hay ko. Nếu bạn đọc kĩ cả phần trả lời comment trên của tui thì bạn sẽ hiểu hơn vì sao tui vik như vậy.

 3. Nhiều người nhận xét về thí sinh rồi, nên mình cũng không đủ tự tin để cho ý kiến nữa.
  Mình chỉ muốn nói là ko thể hiểu nổi tại sao ban tổ chức lại mời Diễm Quỳnh làm giám khảo. DQ có thể là 1 MC hay, nhưng khi ngồi ở vị trí giám khảo lại đưa ra những lời phê bình hết sức ngây ngô và hơi bị quê mùa.
  Điển hình là phần của Đức Anh. DQ hỏi 1 câu là tại sao e quăng cái kính mà ko nhặt lại, làm cho mình xem mà ko đỡ được luôn =))

 4. em nghĩ chị góp ý để các thí sinh có thể thể hiện mình tốt hơn trong mỗi vòng thi , điều đó đâu có gì là sai , nếu ai vì những góp ý chân thành của chị mà quay ra ác cảm hay ghét /thù hằn chị thì thật là sai lầm đối với người đó.Bản thân họ ko biết lắng nghe người khác để sửa chữa khắc phục nhược điểm của họ thì kệ họ , hậu quả tự họ chịu.

  Riêng bạn Đức Anh , qua mấy vòng thi của bạn , em thấy bạn ấy như là 1 trò hề , làm những cái lố bịch trên sân khấu . Chắc 100% bạn ấy ko thể nào thành Idol năm nay .

 5. Ban than minh thi cam thay BGK nam nay rat thu vi. O nuoc ngoai, khan gia xem nhung chuong trinh giai tri the nay la de thu gian, de cuoi. Nhung loi nhan xet nang ne ve chuyen mon qua co le se khong thich hop o chuong trinh Idol. Minh xem nouvelle star ( cung phien ban), BGK rat vui, nhan xet di dom. Co tro thanh than tuong hay khong la phu thuoc vao kha nang “van dong”, va su thong minh cua thi sinh. Cac ban phe phan nhung loi nhan xet cua BGK thi co le cac ban chua ro ban chat, dac thu cua chuong trinh Idol, nen xem Sao mai thi hon. Ma that ra, ban than cua nhung chuong trinh giai tri chi la tim kiem loi nhuan cho nha san xuat thong qua quang cao, luong tin nhan,…ma thoi.
  H

 6. that su minh ko thich Bich Phuong. Guong mat cua ban ay lam minh cam thay kho gan, cach hat deu deu, cao trao len ko toi. Ban ay chi nen hat cho vui thoi.

Leave a Reply