Tết đến gần

Quay qua quay lại mà sắp thêm 1 cái tết nữa. Nghĩ thấy mắc cười ghê, tết người ta lũ lượt về quê với đi du lịch thì mình cứ ru rú ở Saigon. Saigon tết thực chất là cũng chả có jì đặc biệt ngoài chuyện đường sá vắng teo. Chỉ mấy khu vui chơi là đông đúc.

Cũng có khi tại mình già rùi với chẳng ở xa gia đình bao giờ thành ra không khí tết chẳng bằng mấy người làm ăn xa quê mỗi năm chỉ có vài dịp sum họp.

Thông thường tết thì mấy đứa nhỏ ( zống tui hòi xưa ) rất là háo hức vì cứ tò tò theo ba mẹ đi chúc tết, chúc tết thì sẽ được lì xì. Năm nay thì mình già cú gòi, đi chúc tết mí cô chú bác họ hàng chắc là hết được lì xì òi, đổi vùng chiến thuật sang đi chúc tết các sếp. Hi vọng năm nay các sếp sẽ lì xì mình thiệt là to và không bị tổ trác như clip dưới này :


[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=_HasghxXfHM&w=480&h=385]

=

Giải quyết sao đây ta ;)) cụ bà 99 mà chúc sống lâu trăm tuổi thì… gặp bà nội tui chắc bà nội tui lấy chổi chà quét thẳng ra khỏi nhà chứ chẳng chơi !!!

Tham khảo phương án tốt nhất tại : vanphongvui.com

=

IMG_1337.JPG (450×600)

=

IMG_1339.JPG (450×600)

=

Tết tui hay ở nhà xem phim nghe nhạc mí lị đọc sách.

Tao nhã hem :”>

=

IMG_1340.JPG (450×600)

=

Tui hem có thích bài bạc bên chuyện ngồi sòng bầu cua loto tiến lên xì yách là hẻm có phần tui roài á

=

IMG_1693.JPG (600×450)

=

Mùng 1 tết tui sẽ đi đường pông, ngắm pông, chụp ảnh…

=

IMG_1723.JPG (600×450)

=

Mùng 3 hay mùng 4 gì đó tui sẽ theo má lên chùa

=

IMG_7593 copy.jpg (600×401)

=

Zui zui có ai rủ thì sẽ đi coi kịch, tết toàn kịch hài, coi cười thả ga

=

Tangled Boat Poster.jpg (450×627)

=

Năm nay có khi wởn wởn đi coi lại Tangled.

Phim hoạt hình 3D, mới coi premier hum wa, rất là dễ thương lun í, nhạc hay nữa… phim hoạt hình của Disney nhạc lúc nào cũng hay. Chắc fải có entry riêng để review phim này wé … hé hé.

Chúc bà con xem blog zui zẻ, ai hem comment có ghẻ.

Tui thích hăm dọa vậy đó, cái em Mai Anh 20 tuổi sinh viên đại học kinh tế TPHCM ko thích thì đừng mò zô coi, ngoài ra tui chưa bao giờ tag người lạ cũng như trù ẻo lang beng hắc lào. Em thích chơi với hạng nặng hơn thì cứ việc. Đừng đu cột điện fát biểu lung tung. Thiết nghĩ người có học thì chỉ nên nói cái mình hiểu rõ hoặc đúng. Nếu viết blog mà kiếm được cả trăm triệu/năm thì tui nghỉ làm khỏi vik báo, khỏi làm PR cho ER ngồi nhà vik blog thui. Yahoo news của VN ko biết nghĩ sao mà đăng bài của bạn Hiểu Minh- Anh Sa. Cái này làng báo gọi là mấy tay viết salon, ngồi tưởng tượng hoặc lụm bánh mì vụn để viết thành bài. Điều này càng cho thấy lổ hổng trong khâu duyệt bài vở thông tin trong phần đáng tin cậy nhất – phần NEWS – của một trang dịch vụ trực tuyến tầm cỡ như yahoo tại VN.

Lèm bèm xíu vậy thui, đang bệnh mệt mỏi mún chết, việc đầy ra ko có time làm còn gặp toàn thứ gì đâu ko..

3 thoughts on “Tết đến gần

  1. Tem nhé chị Mèo!
    Ko bik em Mai Anh kia đắc tội j với chị Mèo mà đc hân hạnh nêu đích danh đích tuổi đích trường ra thế kia thì chắc cũng ko phải ca dễ đỡ. Anyway, chị nêu tên em ấy ra thế thì có vẻ như gián tiếp lăng xê em ấy roy`… thích nhỉ! Tạo 1 tí scandal mà dc 1 blogger như chị Mèo phải đặc biệt ưu ái thì thật quá dễ dàng cho em ấy.
    Em cũng thấy Y!News nhảy lên mỗi lần sign in vào Y!Messenger, mấy lần định đọc mà lười 😀 hôm nay thấy chị Mèo “recommend” thế em xin chừa luôn, đọc báo tờ giấy cho lành vậy.
    Cuối năm mọi người bận rộn thật nhỉ! Hình như cái này tình hình chung tất cả thoy phải ko chị, cuối năm các công ty chú ý giải quyết xong công sự, kết sổ để đầu năm mới khởi đầu mới tốt đẹp 🙂 chị Cà Chua đâu mà để chị Mèo bận bù đầu thế?

Leave a Reply