Thor vs Điệp vụ Rio

Đi xem Fast 5 về gặp ai cũng giới thiệu, khen ko tiếc lời vì phim hay thật. Tự dưng big boss hỏi “Em, Megastar trả em bao nhiêu tiền để PR phim này zị?” làm tui đứng hình. Ko ít người nghĩ bi giờ tui nhắc đến jì tốt đều là tiền nhét vào mồm cả. Biết là big boss chỉ đùa nhưng cũng thấy rõ tình hình chung là mọi người bắt đầu nhìn các hot blogger hơi kém tin tưởng, họ nghĩ rằng cứ cái jì tốt đẹp chúng tôi tung hê đều là tiền tiền tiền. Trời ạ ! Tui chỉ giới thiệu cái jì mình thích, thật sự thích chứ ko có trách nhiệm gì ở đây hết trơn. Và tui coi phim cũng ưa thích một vài thể loại chứ ko fải thứ jì cũng ngấu nghiến xem và khen trả nợ. Miẽn cho tui phim tình cảm và ma quỷ giết người kinh dị. Tui thích coi hành động, hài, giả tưởng, hoạt hình, thần thoại, kì bí… blah blah blah. Phim giải trí ít suy nghĩ ấy.

Mà thui thì tùy, ai thích gì coi nấy. Tui coi Thor 2 lần, Rio 2 lần, hòi trước Kungfu Panda coi đến 5 lần, Mamamia 4 lần, Princess and the frog 3 lần, Thập diện mai phục 3 lần… ngoài rạp đàng hoàng. Ko kể coi trên tizi với DVD. Bị chửi khùng wài.

Xin thưa lun Megastar ko trả mình đồng nào hết, mình còn mua vé của Mega cả đống lần í chứ. Ai cũng ham coi đi coi lại phim rạp như tui thì Mega còn giàu gấp bội.

Vậy đi ha ! Nói 1 lần thui, mai mốt ko nhắc nữa.

=

=

Thor 3D

Phim này mở màn cho mùa bom tấn. Nội dung mọi người xem trailer chắc cũng hiểu sơ sơ òi hen. Tui sẽ ko nhắc lại và cũng ko spoiler nội dung luôn.

Khi xem phim có nhiều chi tiết nhỏ mà người xem lần đầu hay bỏ sót. Lúc Loki đánh nhau ở Jotunheim, mí gã khổng lồ xanh nắm tay bạn í chẳng hạn. Với sau phần credit dài loằng ngoằng, sau cả phần nhạc phim luôn sẽ còn 1 đoạn ngắn nữa để mở ra phần Thor típ theo.

Các anh hùng của Marvel đều sẽ gặp nhau ở 1 phần hoành tráng nào đấy. Khi coi Thor bạn sẽ thấy có SHIELD, có STARK… mọi người đang rất trông chờ xem rùi x-men, the hulk, spiderman, ironman, thor… sẽ xuất hiện đụng nhau bốp chát dư lào.

Thần sấm Thor lần này do anh Hemsworth 28 tuổi thủ vai. Anh này đẹp chai mún xỉu lun. Nhất là lúc anh í thay cái wừng jeans bước ra, dân tình ai cũng ngất ngây hết ráo. Từ mí em gái xì tin cho tới mí bạn gay già gay trẻ trai tráng gì cũng thèm bộ ngực cường tráng cuồn cuộn cơ bắp, bụng 80 múi của anh í chảy ke. Nếu ai phát biểu rằng ko ưng các thể loại thần thoại thì có lẽ càng nên đi xem phim này. Phim khá thú vị vì sự giao thoa của sức mạnh thần thánh và khoa học, giữa thiện-ác, các thế giới, tình yêu, chiến tranh, và xung đột trong gia đình hoàng tộc xứ sở Asgard. Phim dài hơn 2 tiếng nhưng rất xứng đáng để bạn bỏ thời gian và tiền để ra rạp cùng bạn bè.

=

=

Fast & Furious 5

Điệp vụ RIO

Nếu RIO trong phim hoạt hình nó đẹp đẽ với lễ hội canarval bao nhiêu thì Rio de Janeiro của FF5 trần trụi nghẹt thở bấy nhiêu. Phim này với tui là xuất sắc nhất trong cả 5 phần vì ko chỉ đơn giản khai thác những cuộc đua dồn máu lên não của anh Dominic ( Vin Diesel) như 4 phần trước. Phần này tất cả những gương mặt trên đường đua với Dominic sẽ thành cộng sự của anh và diễn biến phim nhiều bất ngờ ko ai nghĩ tới. Và với những ai lắc đầu ko thích thể loại phim chỉ có đua xe đánh nhau thì wên chuyện đó đi, FF5 ngoài câu chuyện của những vòng đua sinh tử, FF5 là sự kết hợp của một cuộc đánh cướp 100 triệu USD từ hầm an ninh cảnh sát, từ cuộc đào tẩu của những kẻ ngoài vòng pháp luật, đến cuộc chiến cân não và kế hoạch thay đổi hấp dẫn đến nín thở.

Phần này xem xong thấy vai diễn của anh Vin tình cảm dễ thương wá xá. Gia đình là số 1. Ko còn là kẻ máu lạnh trên đường đua như những phần trước. Dominic có bạn, có gia đình, có tình yêu…

Đây là 1 trong những phim tui trông đợi nhất vì tui là fan của anh Vin Diesel. Xem phim xong khoái chiếc xe bọc thép dễ sợ. Haha… Chú thích thêm là em gái đẹp hút hồn mặc bikini trong trailer là hoa hậu Israel 2004, còn mỹ nhân mới của Dominic trong phần này ngoài đời là người mẫu TBN và là vợ của anh chàng Hemsworth (thần Thor) ở phim trên nha.

Rùi vậy đi.

Trong tháng 5 này chờ típ cướp biển với Kungfu Panda 2.

8 thoughts on “Thor vs Điệp vụ Rio

  1. Tối hôm qua mới đi coi Fast Five, đồng ý với bạn Mèo cả 2 tay 2 chân là hay nhất trong cả 5 phần. Tui cũng nhắn tin kiu bạn bè đi coi tá lả(nhưng hông ai théc méc tui PR hết vì tui không phải hot blogger, hehe).

  2. Tui coi 2 lần, chiều hôm trước, trưa hôm sau. Vẫn rú rít điền cuồng. Kakkaka, thiệt là hay quá đi. Phần 5 này đầu trọc của tui rất uh tình cảm nhe. Thấy cái mòi 2 anh chị này là tui nghi ngày họ khoái nhau muh.
    Thor coi sướng thật nhưng bản thân ko khoái coi 3D lắm vì mắt cận thị, đã đeo kiếng cận rùi phải tròng thèm kiếng 3D vào, ta nói nặng cái mũi gần chết được. Mắt hơi yếu nên coi 1 tí là phải lột ra xoa xoa sóng mũi.
    Rio mới coi lại lần 2 hôm qua, lần đầu coi lồng tiếng thích ghe, lần 2 coi phụ đề lại ko thích bằng.

Leave a Reply