Phim tháng 9

Trong tháng 9 thì thấy lịch phát hành của Megastar có 3 phim. Để nói 1 vòng luôn cho nó tiện.

Phim đầu tiên , nhân sự kiện có anh người Úc lướt ván bị cá mập táp, đọc tin xong quyết định đi coi HÀM CÁ MẬP 3D để gọi là có thêm kiến thức về cá mập với xem thử xem phim 3D kinh dị máu me nó dư lào.

=

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=ULybKyCjhnA&w=560&h=315]

=

shark-night-3d-movie-poster-01-384x600.jpg (384×600)

=

Phim này thực tế là nó hông có kinh dị mấy vì các em bị tấn công xong là toi luôn. Năm ngoái có cái phim Prianha mới kinh, mấy con cá bé xíu rỉa thịt người, coi có cái cảnh ông kia bị cá ăn hết 1 chân, lết lết zô bờ lòi nguyên cây xương đùi trắng hếu ghê ơi ghê.

=

shark-night-3d-movie-photo-01-550x366.jpg (550×366)

=

Phim Hàm cá mập này thì ít ghê hơn. Được cái mấy phim này toàn là chơi hồ với đi biển nên diễn viên trai đẹp gái đẹp cứ thi nhau lột đồ nhào xuống hồ. Zai đi coi có lợi hơn gái vì em diễn viên chính diện bikini suốt gần hết cả phim. Có cảnh em kia mặc underwear bị xô xuống làm mồi cho lũ cá mập con, nó fập em í từng miếng, ta nói… coi cả đàn cá con nó nhào zô táp em í từng miếng nhỏ 1 mà ớn óc lun. Tính ra ở VN vẫn tương đối đỡ sợ vì hông có mấy thể loại bệnh hoạn đi vớt cá mập từ biển zìa thả zô hồ rùi cho nó giết người way phin lại. Kinh wá đi.

Phim có 1 cảnh đinh rõ hiệu ứng 3D nhất là cảnh bắn lủng bụng em cá mập to. Thịt cá mập bắn tung tóe ra khỏi màn hình, bay vào mặt khán giả… hehe. Bạn nào đang tán gái dắt gái đi coi cũng được, còn em nào đang tán zai thì rủ zai đi coi rồi làm bộ sợ nhào zô ôm zai cũng được luôn ^^

=

johnny_english_reborn_000.jpg (325×433)

=

Phim thứ 2 là phim Johnny English Reborn

=

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=x-kinERhAGY&w=560&h=315]

=

Phim này KHÔNG – THỂ – BỎ – QUA nha.  Đang buồn thúi ruột vì mới vừa tự đưa ra quyết định rời bỏ tất cả, sầu thảm vô vàn đi zô rạp coi cái phin này mà cười mún sái hàm lun vại đó.

Phim này chỉ cần thấy mặt diễn viên chính thui là thấy zui òi. Mà nội dung cũng ok nữa chứ ko phải chỉ hài nhảm không ( mặc dù vẫn có hài nhảm)

=

johnny-english-reborn-wheelchair.jpg (399×600)

=

Túm tắt nội dung là anh J.E này bị phạm sai lầm khi thực hiện nhiệm vụ ở Mozambique nên bị sa thải. Anh í lên Tây tạng để tu luyện. Chương trình tu luyện của anh ấy thấy đa phần tập trung zô cái ấy ấy ko à. Dùng cái ấy cột zô thừng kéo đá, luyện cho cái chỗ ấy mất cảm giác bị đá bị wánh cũng hem đau… thiệt zã man rợ ^^

=

Rowan-Atkinson-in-Johnny-English-Reborn-600x263.jpg (600×263)

=

Anh J.E trược triệu tập về để thựchiện nhiệm vụ vì người liên lạc nhất định muốn anh í. Câu chuyện sau đó có liên wan đến âm mưu ám sát quan chức cấp cao của China ( Tường Bình) bởi 1 tổ chức ám sát chuyên dùng thuốc ức chế thần kinh điều khiển đối tượng ( nghe zống như kiểu doraemon cho mấy con thằn lằn bay ăn bánh thuần chủng zậy á). Trong phim này thì anh J.E có người yêu.

Lúc đi xem tự nhiên chả hiểu sao phim vừa hết đã nhổm đít dậy đi về, bỏ mất 1 đoạn bonus sau credit tiếc ơi tiếc.

Phải đi coi lại thui !!!

=

Phim cuối cùng là LION KING 3D

=

[youtube=http://www.youtube.com/watch?v=nCKCSBpfL0M&w=560&h=315]

=

Cái hoạt hình kinh điển này thì tui mà review nội dung nữa chắc cũng chả ai thèm đọc,

Hoạt hình 3D thì chắc chắn là hoành tráng rồi. Có khi phải đi xem nhiều lần nữa í chứ

Thích wá đi !!!

5 thoughts on “Phim tháng 9

  1. cái phim mà koa mấy con cá nhỏ rỉa thịt người là Piranha chứ hok phải Rihana chị mèo ah!!!!!!!!! thấy thik cái phim thứ 2 ghê,có Mr Bean đóng thì chăc là hài lắm đê,phải xem thử mí đc!!!!!!!!!!!

  2. cái entry này (Đang buồn thúi ruột vì mới vừa tự đưa ra quyết định rời bỏ tất cả, sầu thảm vô vàn đi zô rạp coi cái phin này mà cười mún sái hàm lun vại đó.) + cái stt mới post lên fb của c nói tìm ctv là xao ạ ? không fải c tíg làm gì ‘liều’ chứ :< 🙁

  3. Him coi Đầm cá mập ta nói coi mà né qua né lại mõi cổ. Hihi. Đúng là ít máu me nhưng 3D nên nó thật quá mạng.
    Phin anh Bean thì coi trưa nay, cười tét rún. Hehehe. Lần sau về sẽ coi lại.

Leave a Reply