Siêu anh hùng báo thù – The Avengers

Nếu Battleship tui coi tới 3 lần mới thấy đã thì phim này chắc phải coi cỡ 5 lần. Có rất nhiều lí do để phải lết xác ra rạp coi phim này vì:

Phim đi từ truyện của Marvel

Dàn siêu anh hùng wá khủng. Thiệt tình là ngoài bạn Thor wá sức đẹp chai thì mí bạn còn lại cũng đẹp chai wá sức =)) Anh Iron man thì rất là hài hước. 2 nhân vật còn lại là Captain với Hulk cực kì… ko biết nói sao ta… huhm, rất là troll…

Nhắc các bạn đi coi phim là sau khi kết thúc phần credit cuối phim vẫn còn 1 đoạn giới thiệu típ đấy nhá,ngồi lại mà coi.

=

 

=

The Avengers (Siêu anh hùng báo thù) có nội dung dựa trên bộ truyện tranh cùng tên xuất bản vào năm 1963

Đội ngũ đông đảo các siêu anh hùng bao gồm: Iron Man (Người Sắt), Hulk (người khổng lồ xanh), Thor (Thần Sấm), Captain America, Hawkeye và Black Widow (Góa Phụ Đen) đã tụ hợp lại với nhau theo lời triệu tập của Nick Fury, giám đốc của S.H.I.E.L.D (Strategic Homeland Intervention Enforcement Logistics Division) – Tổ chức gìn giữ hoà bình quốc tế, trong những nỗ lực nhằm tập hợp một đội quân hùng mạnh để bảo vệ nền hòa bình và an ninh toàn cầu trước một kẻ thù không thể ngờ tới. Dù mục tiêu tối thượng là thống nhất được nhóm anh hùng, Nick Fury và người cộng sự lâu năm – Điệp viên Coulson đã phải tìm mọi cách để thuyết phục các anh hùng phối hợp với nhau thay vì chiến đấu chống lại nhau. Điều này vô cùng quan trọng khi tên Loki nguy hiểm và đầy sức mạnh đã chiếm được Cosmic Cube và thu được nguồn năng lượng vô hạn từ nó.

Mà zui cái là cái cục xanh lè phát sáng CosmicCube trong phần này chưa cho thấy sức mạnh hủy diệt của nó mà chỉ mới làm có mỗi cái nhiệm vụ là nguồn năng lượng để mở cánh cổng không gian cho mấy con quái thú ở hành tinh khác bay xuống thoai.

Phim wánh đấm bắn nhau ầm ầm máy móc hoành tráng sập nhà cháy nổ kĩ xảo tung tóe nghe là thấy thích zồi. Thêm dàn diễn viên đẹp vãi linh hồn nữa thì mắc gi mà hông đi coi. Ngoài mí anh zai cơ bắp thì còn có em Scarlett xách xì nữa, quá phụ áo đen, em này là bà nội của đẹp chứ hông phải đẹp bình thường :”>

Tui thích cái cách bạn Hulk sống và giúp đỡ người khác. Thích luôn cái lúc bạn í xách đầu Loki đập ầm ầm mún lủng sàn nhà :)) Hé hé !!!

Thích nàng quá phụ áo đen ở cái quan điểm sòng phẳng rõ ràng và sẵn sàng đánh đổi. Có ơn, có nợ gi thì cũng phải trả. Có thách thức thì phải vượt qua. Thích là phải thử ( cái này tui tự thêm zô ) ^^

Thích cái sự đa cảm của bạn Thor khi bạn í luôn muốn cảm hóa Loki, coi đó là thằng em cần được dạy dỗ và iu thương. Bạn này có cái kiểu lơ ngơ đúng xì tai từ trên trời rơi xuống đáng iu không thể tả luôn nha. Tui thích, cực thích cây búa của bạn í.

Thích cái sự lí tưởng sẵn lòng cống hiến của bạn Captain. Mà hem rõ là người ta kiếm đâu ra cái thứ vật chất bất khả xâm phạm để làm khiên cho bạn này nữa. Búa của Thor đập lên fản lực lại thiệt là hoành tráng. Tui cứ nghĩ là phản lực cũng như cọng dây thun, wá mức thì cũng đứt, zị mà cái khiên này cứ trơ trơ ra. Thiệt đúng là… giả tưởng :p

Và cũng cực thích cái tính hài hước của người đàn ông hào hoa không có tim Iron Man ( cái cảnh Loki ko thôi miên anh người sắt được vì anh í hem có tim hài kinh khủng luôn vại đó ). Anh í hem có tim mà anh í bik iu, thiệt là hay ơi là hay đó mà !!!

Thôi thì ra rạp coi đi mí pạng, phim hay lém lun í !!!

=

SAM_0274.JPG (584×438)

=

SAM_0277.JPG (584×438)

=

Bạn Phượng trông tươi nhỉ

=

SAM_0279.JPG (584×438)

=

SAM_0281.JPG (584×438)

=

SAM_0286.JPG (584×438)

=

SAM_0304.JPG (584×438)

=

SAM_0308.jpg (438×584)

=

SAM_0317.jpg (438×584)

=

SAM_0321.jpg (438×584)

=

SAM_0329.JPG (584×438)

=

SAM_0333.JPG (584×438)

=

VN chiếu trước Bắc Mỹ 1 tuần

Premier chiếu trước công chiếu 1 ngày

Nên toàn bộ máy móc fải để ở ngoài

Coi phin xong ra xếp hàng lấy đồ mún khùng lun vại đó

One thought on “Siêu anh hùng báo thù – The Avengers

Leave a Reply