Tâm sự bà bầu

Trời ơi cái phim này tui thấy có J.Lo mà lâu rồi chị này ko có xuất hiện phim ảnh nên đinh ninh là sẽ được xem chị ấy sẽ dính bầu và bế bụng lượn lòng vòng trên màn hình. Ai dè tới lúc coi mới biết là trong phim có 1 đống các chị có bầu, khẩn cầu có bầu lẫn bỗng dưng dính bầu, nhưng trong mấy nàng bầu đó hông có J.Lo. Nàng í vào vai một chị nhiếp ảnh bị … vô sinh và phải xoay sở lết đến tận Ethiopia để xếp hàng lấy số chờ nhận con nuôi.

=

Ba_bau_06.jpg (490×365)

=

Nhờ vả bà con chút, mọi người phụ meoac click zô cái Khảo sát về thương hiệu điện tử phổ biến hiện nay với, nếu rảnh thì làm, ko rảnh thì click thôi cũng được. Đội ơi bà kon muôn phần ! ( NHỚ MỞ POP-UP)

http://samsung.insidercircle.net/public/co-hoi-nhan-voucher-hap-dan-tu-samsung-viet-nam/1750

=

what_to_expect_when_you_re_expecting_9f845b492164a023488a37a55489a9c8.jpg (573×323)

=

Phim này hài cũng zui zui. Anh chồng của J.Lo thì nghe đến con cái là hãi hùng và phải đấu tranh tâm lí đến cùng mới cùng J.Lo đi đón baby zề.

=

Redbook-What-To-Expect-When-Youre-Expecting-Elizabeth-Banks-2.jpg (855×575)

=

Phim được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên xuất bản năm 1985

 “What to Expecting When You’re Expecting”

Ra rạp từ ngày 29/6 nha.

=

what-to-expect-when-youre-expecting-star-cameron-diaz.jpg (500×368)

=

Ba_bau_01.jpg (490×365)

=

Cái phim này khá sát với đời thật, nhất là lúc đẻ. Người thì chẳng hề đau, ách xì 1 phát là đứa nhỏ phọt ra, người thì đau thấy bà cố sức không tự nhiên được đành phải mổ. Tương tự việc bầu bì cũng thế. Nàng Jules chuyên gia thể dục thẩm mỹ  (Cameron Diaz) và ngôi sao khiêu vũ Evan (Matthew Morrison) tự dưng dính cục nợ sau khi cùng nhau tham gia cuộc thi Dancing with the Stars ( cái khúc nàng Jules ói zô cái cúp ngay khi đang trực típ truyền hình trao giải tục dễ sợ =)) . Nàng này vừa vác bụng vừa tiếp tục quay tvshow tá lả, kiêng khem tùm lum để giữ hình ảnh người nổi tiếng. Nàng chỉ bị nôn ọe lúc đầu còn khúc sau thì khỏe re.

=

a_560x375.jpg (560×375)

=

Ba_bau_07.jpg (490×365)

=

Trong khi đó Wendy (Elizabeth Banks), một cây bút chuyên viết sách về trẻ sơ sinh mới hài, chồng của nàng í là con trai 1 tay đua vô địch và có cô vợ bé trẻ ti toe. Mẹ chồng và con dâu cùng có bầu. Nàng mẹ chồng có bầu xì tin tung tăng giày cao gót, tiệc tùng tá lả chẳng biết ốm nghén là gì còn Wendy thì vừa bị tè dầm liên tục, đau lưng, nhức người, hóc môn lộn xộn tâm lí thất thường. Và thay vì hình ảnh bà bầu đẹp đẽ được show off trên báo đài thì trong 1 bữa talk Wendy phun tất tần tật những thứ kinh khủng khi mang bầu đem lại và bỗng dưng thành Ngôi sao youtube.

=

640w-luF16xM3ja.jpg (640×427)

=

Còn cái ca đời thường trước mắt nhất là của 2 bạn trẻ Rosie và Macro ( 2 người học chung thời trung học, gặp nhau trên đường bán bánh dạo). One night stand , ko xài bao nên nàng dính bầu. 2 cô cậu này thậm chí còn chưa kịp dating hay tìm hỉu nhau nữa. Cả hai đều ko tin nổi vì ai cũng nghĩ là chỉ mới 1 lần, khó dính lắm hay sao í. Mà vụ này thì thường xuyên lắm: gặp nhau, điện xẹt, phang nhau xong còn chưa kịp hỉu chuyện gì đang xảy ra nữa là :p

=

whattoexpect4.jpg (600×400)

=

Bởi zị theo lời khuyên của tui là mí bạn gái nên chuẩn bị sẵn mấy cái BCS bỏ túi hay nhét luôn trong bóp ấy để khỏi bị cái gọi là “bỗng dưng dính bầu” còn mí bạn zai cũng nên có để đề phòng cái cảnh “lâu lâu lãnh nợ” kiểu đấy nhá.

=

Company-Branded-Funny-Condoms-12.jpg (625×364)

=

Company-Branded-Funny-Condoms-13.jpg (625×362)

=

Company-Branded-Funny-Condoms-11.jpg (625×363)

=

Company-Branded-Funny-Condoms-9.jpg (625×363)

=

Chưa kể One night stand như zị hên thì zui, xui thì gặp fải đối tác có bệnh mà zấu là toi đời luôn. Tui còn nhớ thằng bạn thân có lần làm tui đứng hình khi hỏi tui có biết chỗ nào trị bệnh… lậu hem. Đi phang bậy, gái xinh nhào vào nên dính chưởng, nó sợ chữa ko hết sẽ bị… vô sinh. Khổ chưa! Giờ thì thằng khỉ kinh nghiệm đầy mình, bcs cũng đầy người, đầy bóp, đầy cốp xe luôn =))

Nó yêu cái bao còn hơn tiền, ko có cái đó lỡ ăn phải 1 con HIV thì tiền có cứu nổi ko :p

=

LOUIS-VUITTON-CONDOM-TheSuiteWorld.jpg (450×450)

=

LOUIS-VUITTON-CONDOM.jpg (450×450)

=

Nhìu bạn “đè tường” thì ko ngại mà đi mua bcs thì mắc cỡ. Chả hỉu.

Năm ngoái bạn Thảo Trang Idol nhà mình có tham gia cái chiến dịch Bình thường hóa bcs mà hình như chưa đủ sức ép phê zí mí bạn trẻ.

Sống hiện đại, thích phát là phóng khoáng bay zô phang nhau mà có mỗi chuyện đi mua cái áo mưa  để tự vệ là vẫn còn tâm lí cổ lỗ sĩ. Ngược đời dễ sợ !!!

2 thoughts on “Tâm sự bà bầu

  1. Hahaha, cái đó phải gọi là “Trong Nhà Thì Sáng Ngoài Ngõ Thì Tối” hoặc “Khôn Nhà Dại Chợ”. Giải nghĩa theo bài viết này là “Mần nhau trong nhà, trên giường thì được vì hok ai biết nhưng đi mua bao cao su thì phải ra đường mà mua sợ bị người quen nhìn thấy rùi la làng, mắc cở, xấu hổ”

Leave a Reply