Thailand – Dean & Deluca

Ôi chỗ này ăn ngon lắm, đồ ăn chất lượng lại không mắc.  Nó nằm trong toà nhà EMQUATIER hoành tráng. Cong nhận trong toà nhà này có nhiều nhà hàng ngon lành ghê.

Ở Bangkok có vẻ như người ta không có thói quen nấu bữa tối hoành tráng tại gia nên hàng quán chỗ nào cũng đông. Dù là sang trọng hay bình dân. Mà giá cả cũng không mắc. Như chỗ này 3 đứa ăn hết có khoảng 1,5 chẹo là lòi hai con mắt ra gì no.

Pizza ở đây size KHỔNG LỒ và khuyến cáo cac bạn chỉ nên gọi slide chứ ko nên gọi cái, ăn chết đó. Tới tủ bánh mặn ngó thử cái bánh để thấy cái size nó kinh dị cỡ nào trước khi order.

Chỗ này bán đồ Ý nha. Các món tui gọi ngoài pizza ăn ok thì Salads, lasagna, quesadila đều RẤT NGON . Lần sau sẽ tới ăn món khac vì lúc coi menu gọi món ko ngờ cái phần ăn toàn cỡ incredible bự như vại. Menu nhìn nhìu món ngon lạc lối mà ko còn bụng để thử. Quá bùn cho đội chùn chùn.

Cái hiệu này ở sân bay Haneda – Tokyo tui cũng có thấy, tính ngồi relax mà lúc đó buồn ngủ quá nên nhảy bus chạy luôn về nhà để ngủ chứ ko ngồi lại cho bik ở Nhật khac gì ở Thái. Dù sao thì ở Thái cũng ngon rồi, bà con ai đi bangkok chơi có thể tới đây ăn thử.

Leave a Reply