San fu lou 3

Nhà hàng mới khai trương mà tui thì ăn cả tháng trời soft opening gòi vì đc giảm 10%

24 đường 3/2 quận 10 

San fu lou không xa lạ gì giới yêu thích ẩm thực Sài Gòn. Giá cả không đắt không rẻ và món ăn hợp lý. Cái này gần nhà, cách chừng 5 phút đi bộ, đầu đường 3/2 quận 10. Nhất cự li nên dĩ nhiên là tui hay đi cái này.

Ở đây mấy món quay đều ngon, vịt ngon, heo quay da giòn cũng ngon. Các món mì đều ăn rất vừa miệng. Đồ ăn từ dim sum tới mấy món a la carte đều ko có gì để chê. Thức uống ở đây cũng dễ chịu khi trà đựng trong túi vải và hãm trong ấm gang. Những chiếc ấm gang đắt đỏ chứ ko phải loại bình sứ 50k/cái mà 80% nhà hàng tại saigon vẫn ưa dùng.

San fu lou cho tui cái cảm giác dễ chịu khi đi ăn dimsum lẫn a la carte vì phần ăn ko phải size khổng lồ như kiểu mấy quán Quảng Đông gia đình khác, muốn gọi món phải đi cả chục người. Ở đây hai người cũng có thể thong thả gọi vài món ăn phong phú.

Có mỗi một cái mắc oải là nhân viên thì lúc bình thường lúc bị điên. Khách kêu gói đồ ăn đem về thì hai món mắc tiền còn đến 2/3 đem đi đổ ko gói lại cho người ta trong khi phần mì nước nở tè lè chỉ còn vài miếng đồ ăn thì lại gói cẩn thận nước riêng cái riêng. Tui không hiểu nổi quy trình training mấy bạn như thế nào mà đồ ăn của khách đã nói gói đem về mà mấy bạn đi zô đi ra hết bảo là nhân viên lỡ đổ trộn hai món zô với nhau, lỡ làm rơi làm đổ …lỡ rồi thôi. Hết phim !!!

Không biết chừng nào mấy bạn nhân viên mới biết tự tôn trọng bản thân mình khi nghiêm túc tiếp nhận yêu cầu của khách một cách rõ ràng tử tế chứ ko phải kiểu nghe ko rõ cũng ok rồi đồ ăn đem đổ xong cũng chả mở mồm nói được cái lí do cho tử tế. Xin lỗi nhưng ko nhận mình sai thì xin lỗi làm gì ???

Mì efu

Ngon

Đây là 2 món bị đổ đi khi tui kêu gói zề

Leave a Reply