Japan 009 – L’occitance cafe Tokyo

Toạ lạc hoành tráng ngay trước cửa ga Shibuya ngay trung tâm Tokyo, nhìn xuống giao lộ đông đúc bận rộn nhất thế giới, giá cả đắt đỏ nhưng giá trị đi cùng với giá tiền. Đây có thể nói là chỗ tui thích nhất khi ở Tokyo và lần nào đến Tokyo tui cũng ghé qua đây ít nhất một lần.Chiếm lấy một cái ghế ngay cát bên cửa kiếng nhìn xuống giao lộ, chỉ ngồi đó mà nhìn đèn hiệu đếm giây và dòng người hối hả băng qua đường cũng có thể hết cả ngày. Cảm giác không giống khi ngồi ở bất kì nơi đâu trên thế giới. Tui mê đắm nơi này không chỉ vì chỗ ngồi và cảm giác nó mang lại mà còn vì đồ ăn thức uống của nó cũng ngon nữa. Các món bánh hầu như không có món nào dở. Mỗi mùa lại có một set menu và những nón mới. Nó khiến cho tui mỗi lượt ghé qua đều mang trong suy nghĩ những háo hức rất đặc trưng của cái đứa say mê mỹ thực.


Món ăn ở đây là western style. Và nó ngon đúng cái tên rất Âu của thương hiệu tưởng chừng như chỉ bán mỹ phẩm này.

Giá tiền dĩ nhiên là đắt. Khoảng 200k cho một li nước và thường thì tui sẽ tiêu pha khoảng 600-800k cho một lần quá bộ nơi đây.

Bạn có thể đến thử nếu có dịp. Mà chẳng phải ai cũng mê chỗ này giống tui vì ở đây cafe rất đỗi tầm thường nhưng bù lại thức ăn bánh ngọt và trà trái cây rất tuyệt vời. Vậy nha ^_^


Leave a Reply