Japan 010 – Mì lửa Fired ramen in Kyoto

Mì lửa trong truyền thuyết 🎉

Share đi cho bà con cùng lao vào. Nước dùng sau khi đổ dầu cháy vào có mùi như mùi dùng đồ khè lửa mà khò cá hồi vậy đó. Đặc biệt  lắm

Bác chef nói tiếng Anh và có chỗ máng camera quay luôn clip cho khác.

Đáng iu cực !

めん馬鹿一代

〒602-8153 Kyōto-fu, Kyōto-shi, Kamigyō-ku, Minamiiseyachō上京区丸太町通日暮西入南伊勢屋町757−2, ササキビル 1F

<<<<<<<<<<<

Dữ dội lắm, khách tới cái là hỏi liền từ đâu tới để nói tiếng Anh hay đưa bảng hướng dẫn tiếng Anh, Hàn, Tàu… Cho đúng nữa. Lúc đổ dầu zô khách bị bắt đưa hai tay là zấu phía sau chứ không được lọ mọ nha. Ăn xong gòi mún quay mún chụp người khác ông í sẽ chỉ cho chỗ có best view. Tới cái là được phát yếm với giấy che đùi liền. Dặn dò 80 điều an toàn.

めん馬鹿一代 <

602-8153 Kyōto-fu, Kyōto-shi, Kamigyō-ku, Minamiiseyachō上京区丸太町通日暮西入南伊勢屋町757−2, ササキビル 1F

<<<<<<<<<<<

Lửa cháy phừng phừng đổ zô khách chưa kịp hoàn hồn thì ổng cất chảo lửa xong đi vòng ra sau lưng hù thêm một phát mún té đái.

Nói chung đi ăn mà như đi xem biểu diễn.

Mùi mì có lửa khét tui thích ơi thích mà bà zoi nhà tui cứ kêu mặn ko nghe gì cả.

<<<<<<<<<<<

Ăn xong bác ấy còn chỉ đường cho về.

Tui đi từ Kyomizu dera tới đó bằng bus số 202. Đi về bằng bus số 9 để về lại Kyoto station. Nói chung ăn xong về thấy zui nhắm á. Ko bek người khác thế nào.

30 năm bán mì lửa, cả tiệm chỉ có 12 cái ghế. Đọc review thấy ai cũng xếp hàng 20 phút tới cả tiếng. Tui tới ngay giờ dở hơi nên được ăn liền. Hí hí…

<<<<<<<<<<<

Giá tô basic là 1250 yên ( khoảng 250k) cho tô mì có hành bốc lửa và một miếng thịt mỏng hơn tờ giấy scan. Set đặc biệt có thêm gà chiên, bánh xếp gyoza và cơm chiên thì giá 2150 yên ( 430k vnd) . Ngon dở tuỳ cảm nhận nhưng xứng đáng cho một lần thưởng thức ông chủ zui tính biểu diễn đốt mì.

#ramen #fireramen #kyoto #musttry #delicious

#Ngonnhắm #ngon #japan #food

Leave a Reply