Japan 36 – Alice restaurant ( Tokyo)

Alice in the wonderland là một sản phẩm của trí tưởng tượng đầy màu sắc. Chính vì thế mà bản quyền hình ảnh của câu chuyện được tận dụng ở khắp nơi. Đừng nói đâu xa chính trong Disneyland cũng có một nhà hàng theo theme này nhưng chỉ bán bánh thôi. Nghe nói chỉ riêng tại Tokyo nhà hàng theme Alice cũngcos tới mấy cái. Cái tui đi chỉ là một trong số đó mà thôi.

Đồ ăn ngon ơi ngon. Ăn trong cuốn đại menu nhìn ngon nhức nhối mà bữa nay ăn set menu gòi.

Dạng theme restaurant này ở vn thì mí bạn mở cafe decore ra y chang đơn giản. Chỉ có điều phục vụ và quản lý ko so được với bên Nhật.

Tokyo có cả triệu nhà hàng quán ăn nhưng nói chung là trung bình trở lên chứ ngon thì cũng ko nhìu lắm. Chỗ ăn mà ngon như này là cũng ít đó chứ ko nhiều đâu. Hòi tháng 4 đi mà uất hận vì chưa đến được đây.

ALICE RESTAURANT GOOGLE MAPS

Đồ ăn ngon

Cửa vào là bìa sách lun đó. Hay ho ha !!!

Cũng với những thiết kế đó mà sao ng Nhật thành công ???

Đây là set tui đã ăn, ngon thật đó !

Ngành dịch vụ hơn nhau ở thái độ. Thêm Alice nên món ăn cũng liên quan lun. Li nước có hoa hồng của tui là ly có liên quan tới Nữ hoàng đỏ . Còn cái kem bông bông hồng hồng là con quỷ mèo tàng hình nham nhở. Đúng ra khi zô theme restaurant tui chỉ nghĩ là nó đẹp chứ ăn chắc chả ra gì. Mà công nhận nó chả ra gì khác ngoài ngon má ơi

Menu tham khảo

Leave a Reply