Japan 31 – Ramen bò Kobe (Tokyo-Shinjuku)

Chỗ này chắc không phải là chỗ duy nhất mà chỉ là chỗ đầu tiên tui bik tới thể loại ramen bò kobe mà súp sữa thôi. Nằm ngay khu gần ga Shinjuku, khoảng giữa Shinjuku-sanchome và Shinjuku. Tui hay đi bộ lang thang dọc khu này vì cơ bản là tui thích cái cafe gần đó và tui sợ lạc nên ít khi xuống ga Shinjuku mà toàn tới sanchome rồi trồi lên mặt đất lết bộ. Được cái hay đi lạc, mù đường, lơ ngơ như con dở hơi đi Tokyo 10 lần mà cứ như lần đầu nên mỗi lần đi lại phát hiện thêm vài chỗ mới hay ho nhờ đi lạc. Nếu đi lạc là một loại talent thì tui là super double talent mẹ nó lun ha.

ĐỊA CHỈ cho các mẹ tìm trên google maps nha

油そば総本店 新宿中央東口

【所在地】

新宿区新宿3-34-14 玉マーチャントビル1F

Cái này là một set bình thường ramen bò kobe, chỗ này có ramen thường nữa, món này thuộc dạng special thui. Giá cho cái phần này là 3000 yên. Tầm hơn 600k VND cho phần mì có 120gr bò kobe . Ăn cho bik với thế giới chứ nhỉ !

Mấy cọng đỏ đỏ bên trên là ớt nha, ko ăn được cay như tui thì nhớ gắp ra chứ ko chế nước zô là cay phù mỏ á. Tui gắp ra chưa hết còn sót vài cọng mà nó đã cay toé khói gòi.

Đổ soup sữa zô.

Lạt nhách à

Cái cải muối này mặn nè. Tui thích cái này cực, cho hẳn một đống cho cái sup vừa ăn

Tỏi xay nha. Ăn cho hôi miệng chống Dracula rất tốt ạ

Phần thịt bò mà tui chọn cho set mì này 120gr á

Nếu chọn phần 180gr thì sẽ có giá là 4000 yên, tầm 800k vnd

Tui ăn thấy ngon

Ko bik bà con thấy sao

Súp sữa lạ béo ăn với bò mềm slow cook kiểu này tui chưa bao giờ thử qua nên ăn thấy miếng bò nó thơm ngon một cách rất khác. Hoặc là do miếng bò Kobe nó thơm sẵn. Miếng bò này tuộc class trung bình, không phải phần đặc biệt, thịt nhiều nạc và ko có vân mỡ nên mới có giá này để mà ăn với mì. Phần ăn thêm tính ra cũng khá đau thương nha, thêm 60gr bò là thêm 1400 yên nữa , tầm 300k vnd

Tui nghĩ chỗ này khá dễ tìm vì bên trong nó nhỏ chứ bên ngoài nó bự tổ mẹ. Kì ghe !!!

Có English menu nên các bé mù chữ cứ yên tâm tự tin bước vào nha

Chào thân ái và đoàn kết.

Chúc các pé ngon miệng !

Leave a Reply