LỄ HỘI VIỆT NAM NHẬT BẢN lần 6

LỄ HỘI VIỆT NAM NHẬT BẢN lần 6

Japan Vietnam Festival là lễ hội Nhật Bản thu hút lượng khách tham quan kỉ lục tại Việt Nam.

Japan Vietnam Festival lần thứ 6 năm 2019 vừa diễn ra vào 02 ngày 19 và 20/01/2019 (tức Thứ 7 và Chủ nhật) tại Khu B, công viên 23 tháng 9, TP.HCM.

Ở đây toàn đồ Nhật xịn từ các công ty tập đoàn lớn của Nhật Bản, chủ yếu là thực phẩm và hoá mỹ phẩm. Trong đó khu vực của tập đoàn Lotus là hoành tráng nhất. Ở đay có khu vực giới thiệu văn hoá cho làm sushi rồi chơi trò chơi check in like page lấy quà gấu bông , kẹo gòn… dễ thương lắm. Có mấy cái đồ ăn giống quầy đồ ăn đường phố ở mấy lễ hội mùa hè bên Nhật. Có lễ đài để mua Bon odori nữa mà chắc buổi tối mới cho quẩy. Ban ngày mấy khu vực sân khấu cũng có múa bon mà mấy điệu múa trống taiko nhưng ko có trống, trống chiếu clip trên màn hình à… haha

Mos burger siêu ngon ở Nhật

Hi vọng sắp vào Việt Nam

Ăn thích quá mà ko bik chừng nào mí được ăn lại

Bà con tới chơi cho bik, lần này toàn đồ ăn Nhật xịn thôi chứ ko bị cá viên chiên cóc ổi mía ghim đâu. Có cơm bò, có MOS BUGER, có kem, có bán cả bánh kẹo nước uống, gạo Nhật, rượu Nhật, cà ri, thuốc nhuộm, táo Nhật, nấm Nhật…… Có quầy của MAFF, của Japan fair, Jetro, JNTO… toàn mấy cơ quan ban ngành lớn của Nhật ko đó. Có quầy của các tỉnh giới thiệu du lịch , có bên vietravel cho mặc yukata free chụp hình luôn cũng cưng lắm.

Quà tui lấy đó, 150 like trên post fb có hastag

Có quầy One piece, Doraemon, Hello Kitty nhà Sanrino…

Tui thấy lần này là lần festival vui nhất trong các lần lễ hội Nhật Bản đó.

Leave a Reply