Khu phức hợp nhà hàng/ chợ hải sản trung tâm Taipei

Chợ này nằm gần với sân bay Songshan. Trước đây nghe nói là chỗ này là chợ bán cá bình thường như các khu chợ Việt Nam. Nhưng kể từ 2012 thì được đầu tư và lấy tên là Addiction Aquatic Development trở thành khu phức hợp.

Addiction Aquatic Development

No. 18號, Alley 2, Lane 410, Minzu East Road, Zhongshan District, Taipei City, Taiwan 10491

+886 2 2508 1268

Cách nhanh nhất và dễ nhất là lên uber/taxi

Còn đi tàu cho có trải nghiệm thì phải đi bộ lòi họng thêm 15ph mới tới. Trạm MRT gần nhất là Xingtian Temple (Orange Line 4) – Exit 3. Mở Google Maps lên để định vị đi bộ.

Về cơ bản nơi đây không bán cá kiểu chợ hằng ngày nữa mà trở thành nơi phân phối các loại hải sản nhập khẩu cao cấp với hệ thống các style nhà hàng hải sản khác nhau. Người ta thường nhắc đến cái seafood standing bả như điểm đặc trưng. Ngay trong lòng chợ. Ở đây gọi món, có menu đàng hoàng. Nói chung thì cũng không phải đặc sắc lắm về món ăn. Nhưng được cái các món khá tươi, mí cái cẳng king grab nướng tính ra thì rẻ, hợp lý.

Khu này còn các nhà hàng khác ở trên lầu nữa nhé, ngồi ghế đàng hoàng. Cái quầy bar đứng thì kiểu cho có không khí thôi chứ riêng cá nhân tui thì không ham hố lắm.

Còn nếu không bạn có thể mua các món ở quầy tự chọn, đóng hộp ở khu đồ lạnh, khu nước đóng chai hay quầy đồ nóng để ra ngoài đứng ăn hay mang về nhà đều được. Chỗ này không còn là dạng chợ truyền thống nên không có mở sớm dẹp sớm nữa mà mở khá trễ. Các quầy ăn uống 9-10am mới mở và mở đến tận 0g.

Giá tiền : ĐẮT LÒI

Nhưng thực sự là chất lượng tương xứng. Khá ngon.

Chỗ này kế bên là một cái chợ khác, chợ trái cây. Chợ trái cây này cũng thuộc hàng chợ đồ cao cấp. Kiểu tui đi tháng 7 thì vào đó toàn đào Nhật, đào Mỹ với Nho mẫu đơn. Các loại dưa hấu khổng lồ và các thứ trái cây cao cấp. Là chợ đầu mối nên đi buổi trưa là các sạp hàng dẹp hết trơn. Bên đó có loại bơ ngón tay ko hột ngộ lắm. Rồi có nhiều loại trái cây ngộ lắm tui chưa thấy bao giờ lun

Leave a Reply