Siêu thị online và pizza 4Ps đông lạnh (Saigon)

Pizza 4ps thì nổi tiếng rồi nha, mà bị cái ăn ở nhà hàng thì ngon mà mệt. Lười di chuyển. Hồi trước á, bên đây không cho giao hàng đâu, nhiều khi lười mà ngồi nhà thèm ko có ai ship cho ăn tức chết á. Tương tự bên chỗ ramen tui yêu thích nhất Ippudo cũng zị lun, ko cho mua zề.

Nhưng giờ thì họ đã có những sản phẩm đông lạnh cho mấy con nghiện hay lên cơn thèm lúc nửa đêm có thể lôi từ tủ lạnh ra làm nóng lại và ăn ngay cho mập.

Cái này tui mua trên cái ứng dụng siêu thị Kamemart. Cũng là một dạng đi chợ dùm bạn á. Nhưng giao hàng trong vòng 24 tiếng chứ ko giao trong ngày. Bạn đặt hôm nay, chọn khung giờ, mai họ giao tới.

Trên này đặc biệt ở phần #JapanMall có nhiều sản phẩm Nhật, nhập Nhật và từ một vài nhà hàng Nhật như 4Ps, Ippudo, Manmaru…

Xuất sắc nhất là pizza 4Ps có mì spaghetty cua luôn.

Pizza để lên chảo hay lò nướng hay microwave làm nóng đều được. Tui xài lò nướng mini ở nhà. Ta nói ồ woaoooo, nó ngon 9-10 so với ở tiệm lun, lò điện cùi mía ở nhà mà ăn ko khác lò củi của 4Ps là mấy.

Sướng …

Mấy món này nên có trong tủ lạnh nhá

P.s

Rau củ của bên #KameMart khá là tươi ngon, ko có bị khô dập sâu hỏng giống mấy chỗ đi chợ dùm bạn khác. Rau đúng sạch, tươi thơm tho lun má

Leave a Reply