[clip] – VN Idol gala 6 Diva trẻ

VN Idol vừa trải qua 1 tuần sóng gió với cả những thí sinh ra đi – ở lại. Thực sự ra những chuyện như vậy rất là ko đáng có. Năm nay thí sinh được phép sử dụng thiết bị số thả dàn chẳng bù với những năm trước đến cả điện thoại cũng bị tịch thu. Mún gọi dt hỏi thăm gia đình hay người iu cũng phải gọi nhờ của ban tổ chức. Ngay cả việc tự tiếp xúc với báo chí cũng bị nghiêm cấm. Việc ra ngoài cũng bị hạn chế. Vote thực sự chỉ dành cho tài năng và thể hiện của các bạn trên màn ảnh. Ko blog, ko facebook…
=
IMG_8062.JPG (600×400)
=
Năm nay thí sinh thoải mái đi chơi đêm, cafe tụ tập. Thoải mái online, điện thoại facebook… Hẳn nhiên là chuyện ngoài ý muốn cũng phải có cái gọi là điều kiện thuận lợi để mà fát sinh. Cũng là kinh nghiệm cho Production House mới. 2 mùa giải trước Đông Tây Promotion đã quản lí hình ảnh của thí sinh lẫn cuộc thi quá tốt. Năm nay đã vào đến gala 6 – vòng diva mà khán giả cứ phải bận tâm lăn tăn đến VN Idol chỉ vì những chuyện bên lề.

Khi vào đến vòng này bản thân tui suy đoán thì Gala cuối sẽ là cuộc tranh tài của Mai Hương – Lân Nhã. 2 thí sinh duy nhất đáp ứng được nhu cầu mài giũa kim cương từ thô cho đến hoàn chỉnh của chương trình. Idol không đem món ăn đã nấu chín ra bàn để trình bày tô vẽ mà quá trình dài dằng dặc chính là quy trình để nấu thịt tươi rau sống ra một món ăn ngon – một người chưa mấy ai bik thành sao khi chương trình khép lại. Chỉ có em Hương và Lân Nhã thỏa điều kiện này.
=
IMG_8132.JPG (600×400)
=
IMG_8146.JPG (400×600)
=
Mai Hương
Vừa rùi đi họp báo SMDH mọi người có chất vấn bà của em về việc sao ko hướng em đi thi bên đấy và bà của em đã cho mọi người hiểu rõ lí do. Mai Hương chọn đúng sân chơi của mình và tui tin rằng em sẽ thành công.
Nhưng mà em ơi Diva đâu nhất thiết phải già. Kiểu tóc tuần này nhìn em già quá. Em trẻ mà. Cứ bung sức sống như chị Mỹ Linh đã nói. Chiếc áo khoác ngoài ngắn hơn 1 chút thì hay chứ áo này nhìn cứ như em mặc nhầm áo của anh nào í ^^
=
IMG_8120.JPG (600×400)
=
Lều Phương Anh
Viên ngọc này cần mài giũa nhiều lắm. Tuần này LPA sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm. Phong độ cô ấy trồi sụt và cần được tư vấn chọn bài nhiều hơn. Hơi ngắn mà ngồi hát là ko ổn đâu đấy bạn ơi. Tự nhiên bạn làm người khác quay lại với đánh giá bạn zống chân dài đi hát.
Bình tĩnh hơn để có những thứ thực sự thuộc về mình nào !!!
=
IMG_8099.JPG (600×400)
=
Đăng Khoa
Tuần này bị giám khảo ném đá tơi tả. Thôi thì vào tới vòng này cũng là tốt lắm rùi. Không biết vai trò của Khoa đã được nghỉ ngơi chưa hay lại phải tiếp tục chịu đựng. Khoa diễn căng thẳng quá!
Khách quan mà nói thì phần diễn của Khoa hơi bị động với một ca khúc có tiết tấu đủ cho những bước di chuyển thêm đei63m cộng nếu Khoa có thể làm chủ sân khấu rộng như này.
=
IMG_8094.JPG (600×400)
=
Lân Nhã
Hoàng tử tình ca mới nè. Tui nghĩ đến một giọng hát kế thừa tiếp sau Quang Dũng. Xin lỗi vì đã so sánh như thế. Thật sự mà nói thì Lân Nhã là một ứng viên rất sáng giá và có đường rộng sau Idol.
Lưu ý : bản phối + ban nhạc thiệt kinh dị phá nát bài hát của người ta. Có khi Nhã hát chay bài này còn hay hơn.
=
IMG_8070.JPG (400×600)
=
Uyên Linh
^^
Đoán xem tuần này ai sẽ dừng cuộc chơi nào !!!

8 thoughts on “[clip] – VN Idol gala 6 Diva trẻ

  1. vote 1 phieu cho ban DK roi cuoc choi nhe. Ko phai vi nhung chien hau truong ban i da lam, ma that su ban ay chi la 1 ca si than tuong thoi. VNI nam nay con tai nang khac can duoc toa dang

  2. hôm xem Idol, Mai Hương cũng có nhắc đến bà.cứ ngỡ là bà lớn tuổi lắm.
    thi ra bà của em ấy cũng nằm bên BTC Sao Mai hả chị?

  3. Tui thấy tội nghiệp ĐK quá! BTC đã nói cuộc thi vẫn diễn ra bình thường mà BGK cứ moi móc cái scandal ra mà tố. Nhưng cũng phải công nhận là với giọng hát như vậy mà vô tới top 5 là đã quá sức tưởng tượng rồi.

  4. @ Emerald : người em í gọi bằng bà, cũng là thầy dạy hát của em í là người đã đào tạo ra bao nhiêu thế hệ ca sĩ đàn anh đàn chị tiếng tăm bên VHNT Quân Đội. Hiện trong hội đồng nghệ thuật của SaoMai Điểm Hẹn thì phải. Sân chơi chỉ dành cho ca sĩ đã chuyên nghiệp thể hiện thêm khả năng của bản thân thôi. Ko dành cho bước đầu từ bò tới chạy như Idol

  5. @ cafeitsua : chỉ có 1 người trong BGK cố lôi scandal ghi âm ra moi móc thui. Còn lại về chuyên môn thì rõ là Khoa vòng này thể hiện không tốt nên chuyện đánh giá như thế cũng là hiển nhiên.

  6. Mình ko nghĩ vụ bình luận của đạo diễn NQD là moi móc. Xem VNIdol mình ko rõ lắm về những cái set-up của BTC, nhưng xem những gì thể hiện trê tv thì mình thấy rõ ràng BGK đang hướng cho các thí sinh đến với đời sống âm nhạc rộng lớn chứ ko dừng lại ở sân chơi idol. Muốn trở thành ca sĩ thực thụ, xa hơn là trở thành những ngôi sao, thì bên cạnh tài năng những bạn này còn phải học cách đương đầu với scandal. Trước là vụ mấy bức ảnh của ĐA, giờ đến vụ ghi âm này, trên mạng nhan nhản thông tin, ai mà ko biết. BGK có nói hay không thì sự thực vẫn sờ sờ ra đó. ĐA và ĐK đều phải đối mặt và tìm cách xử lý phù hợp. Có gan làm thì dáng chịu nghe người khác đả kích, châm biếm. Chẳng có gì là tội nghiệp và đáng thương ở đây cả!

Leave a Reply