Weekend : Movie & steak

Trong tháng 6, rạp chiếu toàn phim khủng. Tui nói thiệt là bản thân tui thấy cái lịch phim sắp chíu thui cũng mún xỉu nữa chứ đừng nói người khác. Ngoài chuyện phim lớn thì hầu hết các phim sắp chiếu đều là thể loại tui thích hành động, phiêu lưu, hài, viễn tưởng…

=

=

Quan Vân Trường

Phim này nếu ai từng yêu thích Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ, Trương Phi thì nên ra rạp coi. Khuyến cáo các bé chưa biết gì về sử Trung Hoa thời kì này nên tìm hiểu chút ít trước khi vào rạp. Sự kiện diễn ra vào thời Tam quốc, trước trận Xích Bích rơi vào khoảng 198-200 sau công nguyên.. Rơi vào giai đoạn Quan Vũ phục vụ cho Tào Tháo sau đó ra đi để trở lại với Lưu Bị, quân của Tào Tháo quyết tâm truy kích mặc cho Tào Tháo đã ngăn lại và Quan Vũ thẳng tay chém chết 6 quan tướng của Tào…

Quan Vũ (關羽, 162 – 220), cũng được gọi là Quan công (關公), tự là Vân Trường (雲長), Trường Sinh (長生) là một vị tướng thời kỳ cuối nhà Đông Hán và thời Tam Quốc ở Trung Quốc. Ông là người đã góp công lớn vào việc thành lập nhà Thục Hán, với vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Ông cũng là người đứng đầu trong số ngũ hổ tướng của nhà Thục Hán theo cách nói của tiểu thuyết Tam Quốc diễn nghĩa, bao gồm: Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Ông là anh em kết nghĩa với Lưu Bị và Trương Phi.

=

=

Hanna bí ẩn

Phim này thuộc thể loại hành động.

Hanna lớn lên với những buổi tập luyện kham khổ cung tên, súng ống, ngoại ngữ, dao găm, 16 tuổi – Hanna là một sát thủ hoàn hảo. Đến đúng thời điểm cô bé sẵn sàng Hanna được cho làm quen với thế giới. Ngoài chuyện chạy trốn khỏi CIA Hanna có những câu chuyện khá thú vị với một gia đình phiêu lưu cô bé quen trên đường đi.

Hanna chạm trán và bị bắt giam bởi bởi tổ chức CIA hùng mạnh, dưới con mắt giám sát của nữ đặc vụ đáng gờm Marissa Wiegler (Cate Blanchett). Lao tù và vũ khí hạng nặng của CIA không làm cô bé lo sợ, vì đã được chuẩn bị để đối phó với chúng. Nhưng chính những bí mật đen tối bị chôn vùi hàng nhiều năm nay về thân thế thực sự của Hanna mới là thứ mà cô bé chưa hề lường tới…
Hanna đơn thân độc mã trốn chạy khắp châu Âu, với đội quân truy sát gắt gao bám đuổi. Tất cả mọi thứ xảy đến rồi qua đi, chỉ có câu hỏi lớn nhất là ở lại: “Hanna thực sự là ai?”. Vì sao cô bé phải được che giấu suốt từng ấy năm, vì sao cô bé phải học cách để trở nên máu lạnh đáng gờm như vậy ? Vì sao CIA lại phải săn lùng cô bé ????
=

=

Kungfu Panda 2

Có cần giới thiệu thêm hem nhỉ ???

Ngoài điệp vụ bảo vệ Kungfu thoát khỏi ngày diệt vong thì qua phim bạn sẽ bik vì sao 1 con panda bự lại có bố là 1 ông ngỗng.

Cười thả ga đón chào 1 mùa hè sôi động nha các bé !!!

Hehe…

=

=

Giáo sĩ – Priest

Ai trót yêu ma cà rồng như tui thì phải đi coi phim này nha.

Chịu lời thề nguyền tối cao của Nhà thờ, Priest cùng các chiến binh giáo sĩ khác phải sống cuộc đời ẩn dật, cách ly hoàn toàn với thế giới bên ngoài sau những bức tường thành kiên cố. Nhưng mọi chuyện đảo lộn hoàn toàn khi cô cháu gái Lucy  bị lũ ma cà rồng tàn ác bắt giữ sau khi sát hại cả gia đình. Priest đứng giữa hai lựa chọn: một là nghe tuân lệnh của Đức Cha, giữ lời thề bí mật; hai là lên đường giải cứu Lucy, cũng đồng nghĩa phản bội lại Nhà thờ.

Đội quân giáo sĩ là những chiến binh được đào tạo đặc biệt, sở hữu năng lực siêu phàm, được sinh ra chỉ để tiêu diệt ma cà rồng. Một trong những năng lực đặc biệt của họ có tên là “focusing”, hay nôm na là sự tập trung trí não để kết nối với bàn tay của Chúa. Bằng lời cầu nguyện, sự kết hợp giữa thể xác và tinh thần, các chiến binh giáo sĩ có thể khiến thế giới xung quanh vận động chậm lại. Đó là vũ khí tối thượng vô cùng lợi hại đã góp phần lớn quét sạch ma cà rồng khỏi mặt đất, chỉ còn sót lại một nhóm nhỏ, đợi chờ ngày báo thù.Khác với quan niệm do những bộ phim gần đây , ma cà rồng trong Priest không hiền lành và lãng mạn như  Twilight, mà chúng gần hơn với hiện thân của ác quỷ và người ngoài hành tinh. Coi tạo hình 3D xong đã mún xỉu gòi, coiphim mà con ma cà rồng nó nhào tới thì chắc xỉu thiệt. Mí anh có nhu cầu tán gái nhớ dắt đối tượng đi coi phim này nha ! Hehe…

=

IMG_2221.JPG (600×450)

=

Coi phim xong gòi đi ăn he

Hideaway 41/1 Phạm Ngọoc Thạch Q3

Món iu thích của tui : Quesadillas

=

IMG_2223.JPG (600×450)

=

IMG_2230.JPG (600×450)

=

Hum nay hết rocket, thay bằng bó xôi

=

IMG_2234.JPG (600×450)

=

IMG_2235.JPG (600×450)

=

Sốt ăn kèm

=

IMG_2237.JPG (600×450)

=

Trét cả 2 lên ăn mí ngon :”>

=

IMG_2241.JPG (600×450)

=

T-bone steak

Cái này là miếng steak chín wéo dành cho người thích ăn chín

Tui thích ăn miếng bò còn máu, máu tè le lun í

=

IMG_2243.JPG (600×450)

=

IMG_2246.JPG (600×450)

=

Ăn với sốt nấm nha

=

IMG_2269.JPG (450×600)

=

IMG_2274.JPG (600×450)

=

Eton mess

Yummy, yummy !!!

Happy weekend bà kon nhá !!!

11 thoughts on “Weekend : Movie & steak

 1. Nhìn thấy đói bụng quá chời ơi.
  Mấy phim trên kia đều nằm trong danh mục đi xem của mình. kakaka

 2. Chung Tử Đơn là thần tượng của tui , nhưng coi Quan Vân Trường rồi thấy có mấy cái hơi thất vọng: – Các cảnh đánh đấm không đã mắt lắm, 1 đặc trưng của phim Chung Tử Đơn. – Thứ 2 là Chung Tử Đơn không thích hợp để thể hiện vai này, gương mặt quá trẻ , cũng như không có được cái thần của Quan Công (cho dù là thơi niên thiếu của Quan Công) – Thứ 3 là kịch bản cũng chán (xem “Xích Bích” với “Triệu Tử Long – Lưu Đức Hòa” thấy hay hơn)
  Chỉ đang mong chờ Priest , Kungfu Panda 2 và Transformer 3 !

 3. vậy là c mèo chưa thấy miếng T-Bone ở Úc rùi , chỉ gấp 3 lần như vậy trở lên thôi

 4. uhm, nhin mieng T-bone thay toi nghiep thiet hehe co chut xiu mong di’nh ah. Quesadillas
  nhin kg bat mat cho lam, kg biet ngon hay kg nua.

 5. tui ăn T-Bone Steak ở đó rùi nè. Trùi ui, miếng thịt bự chà bá ăn trưa xong khỏi cần dinner luôn. Ai nói mỏng thì ghé đó ăn thử biết liền. Hình như 400k 1 phát thì phải. Hơi đau bụng nhưng đáng đồng tiền bát gạo lắm bà con ơi.

 6. tui ăn cũng thấy no. Như bạn Helen nói thì ăn miếng T-bone ở Úc xong chắc tui ói ngược trở ra vì bao tử ko đủ chỗ tiêu hóa wá :))
  Ở Úc gọi 1 fần T-bone là fải 3 con mèo ác mí ăn nổi hỉ !!!

 7. meo oi, sao khong thay co film The Hangover part II meo nhi, minh muon xem phim nay ghe gum, ma chang thay galaxy len lich j het. 🙁

Leave a Reply