Blue-green love

Title entry có liên wan tới 2 món đồ màu xanh của Swarovski tui vừa hốt về. Rất là đáng yêu. Lấp lánh.

=

IMG_1444.jpg (600×401)

=

IMG_1446.jpg (600×401)

=

Cái này là con chim, con chim đậu trên cành cây, có 2 nhánh cây khác minh họa =))

Đáng iu hơm ?

Nhân viên bán hàng trong store ở Vincom bảo là nhập zề có 1 con à. Con chim của tui là con zuy nhất á.

Trước đó tính lấy con Tinker Bell, mà em Tinker bell này có tới 4 con lận, bán 2 còn 2.

Tui thích cái gì duy nhất thoai nên tuichọn chim :p

=

IMG_1456.jpg (400×599)

=

Cái này là móng ngựa.

Đơn giản, dễ shương 😡

Ko có dây, chỉ có mặt tui, móc zô lắc tay, lắc chân hay làm mặt zây chuyền đều ukie.

Mọi người cần lưu ý, đồ Swarovski ko phải làm bằng vàng hay bạc mà chỉ là xi cao cấp thoai. Xài phải bảo quản kĩ, hem có chơi hóa chất trực tiếp như nước hoa lên. Tiu tùng á.

Noel này có 3 options :

1 – ở nhà tự kỉ, wánh đàn om sòm phá làng phá xóm. Cái kỉu chơi nhạc cụ của các newbie thì mọi người biết rồi ha, nó hông có hay ho du dương miếng nào hết mà rất là kinh khủng =)) Mua bánh zìa tự ăn. Tự đốt nến tự hưởng. Sự lựa chọn dành cho mấy đứa tự kỉ. Tuy nhiên tui hông có bị điên nên sẽ bỏ wa cái option này.

2 – Ra đường bon chen. Để kể cho nghe, tối hum wa tui đi mua kem Brodard zìa ăn. Brodard Nguyễn Huệ, chỗ đó có bảo vệ coi xe đàng hoàng nhe. Tui zô xong đi ra thấy bảo zệ đang ngồi trên xe tui. Đậu ngay trước đó có 1 chiếc airblade trắng đen biển số 4126 hay 4621 gì đó wên gòi, và 2 bạn zai cứ dòm dòm zô cái xe của tui. Hỉu lun. Atila cùi của tui mà cũng lọt zô tầm ngắm của mí bạn chôm chỉa nữa. Tui leo lên xe thì 2 thằng cô hồn cùng zông mất. Warning lun cho mí bạn ham hố chụp hình giáng sinh nhớ gửi xe cho cẩn thận nhá. Mọi năm thì có mấy đứa nhỏ bon chen đi bộ khắp nơi, năm nay mấy đứa nhỏ ở bển hết. Chả bik đi chơi zí ai

3 – Dự tính offline mí bạn trên facebook ở Hồ Bán Nguyệt, lang thang Crescent mall luôn thể. Bên đó cafe cũng nhìu, cũng có event to. Cũng náo nhiệt ko kém gì Q1. Thằng dzúdê bảo bên đó sẽ có event Blue Xmas của Tiger. Hum bữa tụi nó di coi phim có chui zô cái hộp đeo đèn zô vẽ vẽ chụp hình nghe có vẻ zui, studio chụp hình nghệ thuật  ánh sáng – Light Painting Photography gì đấy ở nhiều mall có. Hum đó đi thử lun.

=

DarkConer-1024x768 copy.jpg (600×450)

=

Khu vực public area thì có ca nhạc MTV và Unlimited, hai ban nhạc quen thuộc với giới trẻ thành phố, đại diện tiêu biểu cho tinh thần trẻ sẽ đem đến những giai điệu sôi động đủ để bùng nổ không gian đêm nhạc Blue Xmas. Unlimited đem đến sự kết hợp giữa Rock và nhạc thính phòng vào trong các ca khúc Giáng Sinh quen thuộc. Ban nhạc Rock Quốc tế Pitch Black sẽ có màn song ca cùng Vietnam Idol Uyên Linh.

Để coi, thấy Tiger đi quảng bá khắp nơi là sẽ phủ tuyết hồ bán nguyệt với cây thông cao 20mét. Đi xem thế nào =))

Lúc 20h00, ngày 24/12/2011 tại Hồ Bán Nguyệt, the Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7.

Có thể truy cập vào www.tigerbeer.com.vn hoặc www.facebook.com/tigerbeer.com.vn để cập nhật thêm

 

 

 

 

 

One thought on “Blue-green love

Leave a Reply