Phim rạp 9/2012

Dạo này mình góp phần làm giào cho megastar dễ sợ, premier ko đi coi toàn đi coi mua zé :))

Mà tháng 9 này ít phim hoành tráng, tháng 10 mới toàn phim hay: Taken 2, The assassin ( nếu wa cửa kiểm duyệt), Frankenwinnie, Masquerade… Đáng lí ra cái phim Giác quan thứ 6 nên để cuối tháng 10 chiếu luôn, chiếu sớm wá mần chi hem bik nữa. Ack !

=

=

Trong năm nay phim VN tui đã may mắn được xem cái phim đỉnh cao mới của tệ trong sản xuất và thiếu kiến thức vô vàn trong kịch bản đó chính là Nàng men, chàng bóng. Nói cũng tội 2 diễn viên chính vì Ngô Kiến Huy và Ngọc Diệp đóng rất khá, rất ra tính cách nhân vật nhưng còn cái thoại và kịch bản quá tệ, quay phim quá gớm thì không thể nào chấp nhận được. Ngày xửa ngày xưa tui có iu 1 anh gay, tình iu của tui vẫn được ghi nhớ trong ca khúc “ngày buồn nhất” của Bảo Thy. Tui nghiên cứu về giới tính thứ ba hơi bị nhìu và sự thật là trường hợp cong thành thẳng xin lỗi ko hề có. Có hiếm hoi vài trường hợp đi tìm giới tính của bản thân nên taste cả hai và cuối cùng phát hiện ra mình thích gái hơn. Còn phim này ai đời cho 1 em bóng lộ mặc đầm từ nhỏ tự nhiên ôm bánh bèo cái biến từ cong thành thẳng, quất mấy chục con bánh bèo chưa chắc thẳng ra nữa chứ ở đó mà ôm. Chưa kể còn diễn tả giới tính của người ta như một thứ bệnh, mà còn là bệnh điên, bị té đập đầu xong bừng tỉnh. Tui ngồi trong rạp cười suốt phim như 1 con điên mà dám cá là khoảng chục khán giả còn lại dek hỉu vì sao tui cười. Má ơi, lần đầu tiên trong đời tui coi 1 cái phim VN tởm lợm dữ vại á !

=

=

Expendables 2

Phim này hoành tráng nè, phải đi coi nha hơm. Tui là tui khoái mấy phim bắn nhau xả súng đùng đùng, bắn nhau nổ đầu, lựu đạn giựt chốt thịt bay tứ phía lắm luôn. Phim này đại khái là nhóm wánh thuê phần này có thu nạp 1 em zai trẻ măng bất mãn vì quân đội nên giải ngũ tham gia nhóm này kiếm tiền để lo cho cô bạn gái xinh đẹp chân dài. Nói chung phim này coi bắn nhau đã tai sướng mắt thôi. Toàn các người hùng cơ bắp có tuổi. Riêng anh Arnold làm guest mà vẫn thể hiện đúng phong cách rambo của mình, xuất hiện có mấy đoạn chút chút à. Được cái là xuất hiện chút chút nhưng ko có bị bắn chết nhảm nhí. Nội dung phim tưởng hcừng rất là đơn giản, bác Church bắn hạ máy bay, các bạn này tới mở két và lụm cái hộp có thông tin trong đó. Hết. Vại mè hông có :)) Các bác đụng độ với 1 nhóm khác và cái nhóm zã man kia đã đâm chết pạng diễn viên đẹp zai trẻ măng kia nên các bác phải đi páo thù. Hú hú … Trên đường báo thù các bác tiện thể phá luôn cái nhóm bạo động vụ trang bắt bớ người làm khổ sai rồi giết chết. Phim toàn diễn viên hạng nặng như Bruce Willis, Arnold Zshwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Mickey Rourke, Dolph Lundgren, Steve Austin, Lý Liên Kiệt…

Hehe… Coi oánh nhao zị mí thích chứ. Chả hỉu sao phim này Megastar ko làm premier hay quảng cáo rầm rộ gì hết. Chắc bị các bác oánh giá bạo lực.

=

=

Savages

Phim này coi xong tức ói máu đó nha. Tui coi trailer thấy mấy cảnh hot, bạo lực wành tráng mà hình như ra rạp bị cắt banh xác à. Dân tình đồn có cảnh 3some nữa mà đi coi hẻm có. Có 1 cảnh xử lí kẻ phản bội bị cắt cái bụp cả rạp ú ớ lun.

Phim DVD lậu đầy ra đấy, HBO, Starmovie cũng rôm rả phim kinh dị bạo lực giết người man rợ chi tiết thì chả sao. Ra màn ảnh rộng hơi có tí máu bắn ra đã bị làm khó làm dễ ko cho người ta làm ăn. Mắc mệt dễ sợ. Nhìu khi ko bik các bác có đường dây với đĩa lậu hem í chứ. Hờ hờ… phim hot là phải cắt phải chặt để đĩa lậu còn làm ăn. Bực ! Zậy mà cũng đặt rate 16+ chi cho nó mệt zị !

Ophelia – thường gọi là O (Lively đóng), một cô gái Florida cùng sống zí hai doanh nhân trẻ, kiếm tiền từ việc trồng những cây cần sa là Ben và Chon. 1 anh mê bắn giết còn anh kia mê từ thiện. Danh tiếng và mô hình kinh doanh sáng tạo của họ đã thu hút được sự quan tâm của môt băng đảng Mexico có tên Baja Cartel mà người đứng đầu là Elena (Salma Hayek đóng). Elena yêu cầu Ben và Chon hợp tác nhưng không thành.

Cái phim này coi có những đoạn thoại sooooooooooo mean. 2 thằng chuẩn men mà cùng iu và sống hạnh phúc với 1 em hotgirl thì sao? Thì 2 anh í iu nhao nhìu hơn iu em kia chứ seo. Sẵn sàng chia sẻ với thằng còn lại những gì mình có chứ hem việc gì giành nhau để chiếm hữu hết. Mà 2 bạn này thì 1 bạn rất là weak còn 1 bạn thì vô cùng manh động, hở chút là bắn ziết. 2 bạn cùng nhau nghiên cứu, làm botanic đó mà, nhờ vậy mà trồng được loại cần sa tốt nhất thế giới bán cho mấy hiệu thuốc và tự mình hưởng thụ. Như vại thì seo? Thì đụng tới quyền lợi của mí ông-bà trùm khác chứ seo. Thương thảo ko thành thì choảng nhau chứ seo. Phim kết thúc rất là sốc, sốc tới óc, coi xong đứng dậy mà ko thể nào hỉu nổi luôn. Phim hô li út là phải có happyending mí được hả ? Tui spoil hết gòi đó, ai đi coi thì coi đi nha. Có chai đẹp, gái đẹp. Coi thích nhất có mỗi cái nhạc chuông điện thoại trong phim, siêu nhắng :)) Và tui rất thích cái mớ tóc giả của chị Elena :))

=

=

Lấy chồng người ta

Phim này của bác Lưu Huỳnh nên way đẹp lắm. Quay đẹp thui nha còn diễn viên thì bị hóa trang làm xấu với bị wánh dập mỏ bầm mặt ko à. Tội ! Trong phim chỉ có mỗi 1 em làm gái miệt zườn là được phép make up shanh đệp thui. Trong phim này bạn Huỳnh Anh nhà mình nổi nhứt :)) làm gái kiêm đi wánh ghen thuê. Mặt mũi hung tợn dễ sợ. Mà bạn Annie rất được ưu ái, đi khách được quay lên màn ảnh nguyên cái mông trần luôn chứ mấy cảnh pặc pặc khác chỉ thấy mặt với 4 bàn chân thoai à.  Hớ hớ !

Phim này nội dung sẽ khác 1 chút với những hình dung đầu tiên của mọi người khi nghĩ về cái tựa phim. Kịch bản này mô tả thực trạng nhiều mặt xã hội. Vợ chồng hiếm muộn, bạo hành gia đình và cuộc sống vùng sông nước rày đây mai đó. Tuy nhiên trong phim còn thiếu 1 mảng rất thật ở trước cửa Từ Zũ nữa là cái chợ tinh trùng. Đi xin hông có thì đi mua. Mua là có chứ mắc gì phải đi ăn nằm zí cha nội vũ phu kia tự vơ lấy 1 mớ rắc rối. Mà nếu zậy thì hông có phim mà coi :)) Nghe nói lúc quay có nhìu cảnh đánh nhao ác lớm. Cái kiểu wánh bạo hành tát mặt đạp bụng chứ hem phải kỉu đánh võ kung fu bay zéo zéo trong Nàng men chàng bóng đâu. Coi wánh trong phim mà bên ngoài còn thấy đau dùm lun á. Phim này ra rạp khó ăn à nha. Người lớn thì may ra chứ mí em teen thì chắc là chỉ mê oppa Hàn Quốc chứ hem mê anh Thái Hòa vũ phu. Coi phim xong nhìn anh Thái Hòa thấy sợ wá. Ack ack…

One thought on “Phim rạp 9/2012

  1. Mình có đi coi Savages rồi, cũng bị…tụt cảm xúc vì cái kết phim, thất vọng não nề. Thích hai anh Chon và Ben thôi, cô O nhìn bình thường mà sao mấy bài giới thiệu phim toàn tung hô cổ là “cuốn hút ở mọi góc độ” ta?!

    Tks Mèo viết bài review nha, nhờ mấy bài của Mèo mình mới quyết định đi coi phim nào chứ đọc mấy bài trên báo không tin được! Như cái vụ Savages này nè, hic!

Leave a Reply