Danbo ramen- lê thánh tôn

Chỗ này ăn ok , không có gì để chê nhưng cũng chẳng có gì để khen. À mà có, nó giống 80% các quán mì tui từng ăn ở Nhật. Tui đã ăn qua hơn 30 tiệm mì ở Nhật từ Tokyo, Shizuoka, Saitama, Tokyo, Kyoto, Osaka, Hiroshima tới tận Shimane… Mỗi nơi mỗi kiểu nhưng chung lại vị tonkotsu là y như ở đây tuy có chỗ sẽ mặn hơn tuỳ khẩu vị từng vùng.

Có dãy bàn tự kỉ và giá trộn. Nước súp tonkotsu là thịt với xương hầm. Nước này ở đây ko quá đặc. Dễ ăn. Tuy nhiên chính vị nó không đặc nên tui ko phân biệt được nó là nước xương heo hầm 20 tiếng hay dùng bột súp tonkotsu ( loại bột súp này nấu ra cái nước y chang xương hầm cô đặc, đối tác bên nông nghiệp tỉnh Shizuoka từng chào hàng đề nghị tui nhập khẩu và phân phối thứ này tại Việt Nam nhưng tui đang chuyên doanh trà, ko có khả năng ôm quá nhiều thứ)

Hai đứa ăn hết 500k gồm 2 set mì-cơm với phần gyoza chiên.

8A/7B1 Thái Văn Lung Q1

Nghe đồn là quán lúc nào cũng đông. Hên là tui thường đi ăn lệch giờ nên có chỗ ngồi thoải mái.

Chỗ này khá gần cái chỗ mì 8 ghế (Tomidaya). Bên mì 8 ghế thì chỉ có súp tương, ko có súp tonkotsu

À vui lắm. Tui đọc review vài chỗ thấy có bạn chê mặn ( chắc tại bạn ko chọn vị mặn ít hay nhiều trong giấy) có bạn chê mắc ( chắc bạn ko hình dung được món này nấu như thế nào và mặt bằng giá tại Nhật ra sao , giá này là vừa bằng ở Nhật đó)

Nói chung nó ko ngon xuất sắc nhưng thiệt tình chẳng tệ đến mức phải bị chê.

Ăn ok cho mấy bạn cuồng mì Nhật authentic

Leave a Reply