Ngon – bổ- rẻ
Chỉ mỗi tội xa, tít quận 11
Ốc Xuân Hón
43 Lê Thị Bạch Cát Q11 nhá.
Ở đây ốc nói chung là hùng binh tướng mạnh cỡ đội quân nhà Nekome tới ăn no trào máu họng cũng hết tầm hơn 1 chẹo à. Cái đó là đã tính tiền 10 con sò dương, 10 con ốc tỏi, 14 dĩa ốc, 4 dĩa mì gói xào, 3 ổ bánh mì, 10 khăn và tiền nước. Ta nói… cái con đường mà cái tên nghe rất là ko thân thiện cho lắm với mấy đứa suốt kiếp chỉ biết mò mẫm ở khu trung tâm như tui. Lết theo tụi nhỏ mà ngồi xe ê cả mông mới tới được chỗ để ăn cho nó tiết kiệm chi phí. Ăn ít để dành tiền đổ xăng chứ tung của mí anh cắm dàn khoan hút hết dầu là có khi giá xăng dầu chất đối đội leo thang giá nữa là toi.
Cứ tính trung bình mỗi dĩa là 40k nha.
=
=
=
Mỗi quán ốc mần đồ ăn nêm nếm khác nhau nên cứ đi lòng vòng lung tung ăn kỉu khám phá, em iu kkhoa họcc. Nhìu lần cũng bị khoa học công nghệ và các trang tra cứu thong tin địa điểm hàng quán phản bội lắm. Lung linh lừa tình mà tới ăn chả ra cái giống ôn gì hết trơn. Trong khi đó có mấy chỗ bà con biết hết nhưng lại chả được giới thiệu là mấy.
Nói chung bon chen đi ăn, giá ốc rẻ hơn q1, Đồ ăn ok và hợp túi tiền. Và niềm zui của mấy đứa đi ăn giờ cao điểm chính là … đồ ăn lên khá đều, ko có bị tình trạng meo mỏ. Thên lần nữa nhắc các bạn mê ốc như sau, cái rule nó rất đơn giản, ốc càng mập càng ngon thì … trăng càng bự. Tới ngày rằm nghỉ chay ăn ốc cho nó sướng.
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
=
Rồi
Hết hình
Chào thân ái và đoàn kết.
Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình quán xá lần sau mà ko bik chính xác là bao giờ.